THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI 2018

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI 2018

 

Thị trường bất động sản thời gian qua đã phát triển ổn định trở lại, được thể hiện rõ rệt qua những con số thống kê về việc nguồn cung từ các dự án mới vẫn đều đặn ra hàng, trong khi đó lượng hàng tồn kho đã giảm rất mạnh.

Cùng với sự quy hoạch phát triển đô thị Hà Nội, hàng loạt các dự án mua bán căn hộ chung cư, dự án mua bán nhà đất Hà Nội được tiến hành triển khai xây dựng ở tất cả các quận huyện nội – ngoại của Thủ đô, đặc biệt là các khu vực cửa ngõ như: Hoài Đức, Hà Đông, Thanh Trì, Gia Lâm… các quận nội thành như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Tây Hồ,… đều được các ông trùm lớn trong lĩnh vực bất động sản đầu tư một cách “ồ ạt”.  Điển hình là việc mở  bán biệt thự kđt đại kim hoàng mai  của Hacinco đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ người dân Hà Nội. Thị trường bất động sản Hà Nội được dự đoán là sẽ tiếp tục phát triển và sôi động hơn nữa trong thời gian tới, đây là khu vực được quy hoạch xây dựng rất nhiều các dự án lớn với hạ tầng đồng bộ và phát triển.

Khác với bất động sản tp HCM, những lợi thế giúp thị trường bất động sản Hà Nội phát triển mạnh mẽ như: là Thủ đô của cả nước, nơi tập trung rất đông các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp lớn nhỏ, văn phòng đại diện của các trụ sở, doanh nghiệp, nơi tập trung đông nhất các trường đại học, cao đẳng,… nên dân số rất đông đúc, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư mở bán liền kề kđt đại kim đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Hà Nội. Ngoài ra, hạ tầng cơ sở giao thông ngày càng được hoàn thiện với hàng loạt các dự án cải tạo, mở rộng các tuyến đường quan trọng, huyết mạch, hệ thống đường sắt trên cao Metro Nhổn – ga Hà Nội, Hà Đông – Cát Linh,… cùng các công trình hạ tầng khác đã tạo nên “cú hích” giúp Hà Nội trở thành điểm thu hút về đầu tư lớn nhất cả nước.

Nhờ những lợi thế trên mà các ông trùm về bất động sản như: Vingroup, FLC, Sungroup.. đã nhanh chóng triển khai hàng loạt các dự án lớn nhỏ trên khắp các quận huyện của thủ đô Hà Nội, mang đến một thị trường bất động sản Hà Nội sôi động và đa dạng.

Chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh cho biết, tín dụng tiêu dùng đã có một năm 2017 đột phá nên bất động sản tiêu dùng (để ở) và bất động sản đầu tư (cho thuê) vẫn sẽ là hai phân khúc dẫn dắt thị trường trong năm 2018. Bên cạnh đó, bất động sản bán lẻ, văn phòng, đất nền và nhà phố sẽ là 4 phân khúc sôi động nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ vì chúng tôi đã mở bán biệt thự đại kim hoàng mai nguyễn xiển

 

 

[fbcomments]

Liên quan