Sức bật kì lạ của thị trường BĐS Đại Kim

Sức bật kì lạ của thị trường BĐS Đại Kim

Chỉ trong vòng 3 năm gần đây, sau khi nâng cấp hạ tầng giao thông, các cơ sở vật chất trong hệ thống giao thông được cải thiện, thị trường bất động sản (BĐS) dự án khu đô thị mới đại kim nguyễn xiển có bước đột phá chóng mặt, trở thành một điểm sáng thu hút khách hàng mua nhà ở cũng như các nhà đầu tư.

Đúng vậy, an cư lạc nghiệp, câu nói của ông cha ta từ bao năm qua vẫn đúng. Nhắc đến bất động sản từ 3-5 năm trước, khi nói đến khu Đại Kim, Hoàng Mai thì nhiều người vẫn ngại vì khu này hẻo lánh.

Nhưng hiện nay các tuyến đường hiện đại nối trung tâm hành chính quận Hoàng Mai với điểm đầu đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đã chính thức được thông xe, mang lại một diện mạo mới cho khu vực này.

Bên cạnh đó, nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như: Mở rộng đường Tân Mai, Kim Đồng (vành đai 2,5), tiếp tục mở rộng đường Tam Trinh, Lĩnh Nam…cũng góp phần quan trọng làm mật độ giao thông thông thoáng, đi lại thuận tiện, là cú hích cho sự phát triển BĐS khu vực này khi Hacinco mở bán liền kề dự án kđt đại kim

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý để UBND TP.Hà Nội thực hiện dự án đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai (vành đai 2) đến đường vành đai 2,5 dài khoảng 1,65 km. Sau khi đoạn đường còn lại nối đường vành đai 2,5 với Lĩnh Nam hoàn thành (cuối năm 2017) kết hợp với tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ khu phố cổ tới vùng phía Nam Thủ đô.

Hàng loạt những con đường trọng điểm được mở rộng và cải thiện đã mang lại “làn gió mới” cho BĐS quận Hoàng Mai. Khu vực phía Nam Hà Nội này nhanh chóng trở thành một địa chỉ thu hút khách hàng khi Hacinco mở bán liền kề kđt đại kim hoàng mai

.

 

[fbcomments]

Liên quan