Mở bán liền kề biệt thự khu đô thị mới Đại Kim

Mở bán liền kề biệt thự khu đô thị mới Đại Kim

Liền kề biệt thự Đại Kim đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên thị trường bất động sản Thủ đô. Bởi đây là dự án trọng điểm tại khu vực sôi động bậc nhất tại thành phố, một dự án tổng thể hiện đại, khép kín, đảm bảo các dịch vụ về mọi mặt cuộc sống, xứng đáng được chọn là nơi xây dựng tổ ấm của mọi gia đình.

Chủ đầu tư uy tín dự án liền kề biệt thự Đại Kim

Tổng công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội, Hacinco là chủ đầu tư dự án này. Đây là một nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực bất động sản Thủ đô, thành công với nhiều dự án lớn nhỏ. Và bán liền kề dự án kđt đại kim đang là một trong những dự án được Hacinco chú trọng đầu tư nhất, nhằm chắc chắn khẳng định tên tuổi của Tổng công ty.

Những lí do nên đầu tư vào liền kề biệt thự Đại Kim

Liền kề biệt thự Đại Kim là hạng mục công trình quan trọng thuộc tổng thể là khu đô thị mới Đại Kim, thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là dự án chứa đựng hàng loạt các yếu tố của một khu đô thị tổng hợp, hiện đại, cao cấp, và khép kín đang được nhiều sự quan tâm, tìm kiếm của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng.

Trong đó, những yếu tố quan trọng, quyết định cơ bản sẽ được liệt kê sau đây:

Vị trí đắc địa khó tìm

Tọa lạc tại lô đất có diện tích lên đến 27 ha tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, kéo dài hơn 1km tại mặt đường Nguyễn Xiển, liền kề đại kim nguyễn xiển được đánh giá có một vị trí rất ưu thế so với các dự án trên thị trường.

Tại đây, tức quận Hoàng Mai đang là trọng điểm, khu vực được đánh giá có thị trường bất động sản sôi động bậc nhất tại thành phố, tập trung hàng loạt các dự án lớn nhỏ, cao cấp đến trung bình, đáp ứng mọi nhu cầu nhà ở của cư dân thành phố.

Tiện ích tổng thể khép kín, đồng bộ

Chính bởi Liền kề biệt thự Đại Kim là hạng mục quan trọng nằm trong tổng thể là khu đô thị mới Đại Kim, nên toàn bộ cư dân của dự án sẽ được đáp ứng và trải nghiệm toàn bộ tiện ích rất hiện đại, cao cấp mà đồng bộ, khép kín tại đây.

Hacinco đã phát triển, kiến tạo nên một thành phố xanh, xinh xắn mà hiện đại, sang trọng mang tên “Khu đô thị mới Đại Kim” cũng chỉ với một mục đích to lớn và  quan trọng nhất chính là góp phần giúp toàn bộ cư dân được trải nghiệm một cuộc sống tốt nhất, đáng mơ ước nhất tại Thủ đô.

Pháp lí đầy đủ, sẵn sàng mở bán

Hiện tại dự án Liền kề biệt thự Đại Kim đã đi vào quá trình hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, cũng như toàn bộ các khía cạnh về pháp luật, pháp lí đã rõ ràng, đầy đủ.

Các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến giá bán biệt thự đại kim nguyễn xiển nhanh chóng liên hệ trực tiếp với phòng bán hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, nhiệt tình với thông tin chính xác nhất.

 

[fbcomments]

Liên quan