Khách hàng thông minh trong lựa chọn dự án

Thị trường nhà đất đang nằm trong tay khách hàng nên việc phát triển các dự án có sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng đến trong chiến lược kinh doanh.

Khách hàng thông minh trong lựa chọn dự án

 

Sự đa dạng của dự án biệt thự đại kim nguyễn xiển được thể hiện khá rõ trong cùng một dự án từ hình thức sở hữu, loại hình căn hộ và lô thương mại với nhiều mức giá và diện tích khá phong phú. Tuy nhiên, việc lựa chọn thế nào để phù hợp với người có nhu cầu cũng như tài chính hạn chế chưa bao giờ là giải pháp dễ dàng.

Hiện nay , việc mua nhà chung cư có lợi thế rất lớn hơn nhà liền đất và các dự án luôn được ngân hàng bảo lãnh cùng thủ tục được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Rất nhiều khách hàng với tài chính khoảng 1 tỷ đã mạnh dạn chọn lựa cho mình một căn liền kề đại kim nguyễn xiển  đầy đủ các tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt mà vẫn đảm bảo khả năng chi trả.

Cùng với đó, với 1 tỷ đồng, khách hàng còn có nhiều lựa chọn hơn như sản phẩm 3PN phù hợp với gia đình nhiều thế hệ cùng sản phẩm lô thương mại ngay khu vực trung tâm đang được đánh giá cao trong sản phẩm BĐS tại thời điểm hiện nay.

Ngoài ra, dự án Khu đô thị Đại Kim đang trong giai đoạn bán biệt thự đại kim nguyễn xiển sẽ giải quyết bài toán cho việc nhận vào ở ngay, không phải trả tiền thuê nhà và có nguồn thu nếu cho thuê.

dự án khu đô thị mới đại kim nguyễn xiển tọa lạc tại khu đất rộng 27ha gồm các lô đất CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, TT1, TT2, TT3, TT4, TT5, TT6, TT7 thuộc phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.Dự án được các nhà đầu tư cùng khách hàng đánh giá cao về chất lượng cùng thiết kế hợp lý được xây dựng bởi nhà thầu uy tín Hacinco.

 

Ngoài ra, dự án được trang bị hế thống an ninh 24/7, mang đến cuộc sống riêng tư cùng hàng rào bao quanh, đội ngũ an ninh thường xuyên kiểm tra an ninh bên ngoài và bên trong dự án mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an toàn nhất. Khu đô thị được thừa hưởng tiện ích có sẵn xung quanh như: siêu thị, trường học, hệ thống hồ điều hòa, công viên cây xanh, siêu thị, nhà hàng, trường  liên cấp, khu vui chơi giải trí. Với vị trí đắc địa, mặt tiền trải dài gần 1km đại lộ Nguyễn Xiển, rất thuận tiện giao thông, nên có thể nói đây là khu đất “vàng” để an cư lạc nghiệp, thụ hưởng cuộc sống hiện đại trong lòng Hà Nội.

[fbcomments]

Liên quan