Dự án Liền kề Đại Kim – Khu Đô Thị của năm 2018

Dự án Liền kề Đại Kim – Khu Đô Thị của năm 2018

Là một trong những dự án lớn, được xây dựng trên lô đất với diện tích gần 27ha, liền kề đại kim nguyễn xiển được coi là một trong những dự án lớn, có nhiều tiềm năng nhất. Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp thuận tiện giao thông đi lại, mà còn có đầy đủ các khu trung tâm mua sắm, trường học, công viên giải trí, … Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sở hữu cho mình căn nhà tại khu trung tâm này. Hãy đế ngay với chúng tôi để sớm được làm chủ cho căn nhà mơ ước của bạn nhé!

Liền kề Đại Kim là một dự án lớn nằm tại Khu đô thị mới Đại Kim trên trục đường Nguyễn Xiển, Hà Nội. Liền kề Đại Kim nằm tại vị trí Trung tâm của khu đô thị Đại Kim, với lợi thế hạ tầng giao thông phát triển, dễ dàng kết nối tới các tuyến đường Nguyễn Trãi, Giải Phóng, Linh Đàm cũng như có thể dễ dàng kết nối tới các quận Thanh Xuân, Đống Đa hay quận Từ Liêm. Dự án là tổ hợp khu chung cư, liền kề, nhà phố được thiết kế xây dựng theo phong cách cổ điển Pháp. Hiện tại chúng tôi đang nhanh chóng thi công để mở bán liền kề đại kim nguyễn xiển với mong muốn được chào đón các cư dân đầu tiên đến sinh sống tại đây.

Mở bán liền kề kđt đại kim  tại Hà Nội với mức giá siêu cạnh tranh. Nhà ở bây giờ không còn là nỗi lo cho gia đình bạn nữa, chung cư đại kim được xây dựng đồng bộ theo chuẩn kỹ thuật, thiết kế linh động tạo không gian thoải mái nhất cho mỗi gia đình. Môi trường sống thân thiện, lành mạnh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho bạn những ngôi nhà phù hợp nhất theo mong muốn. Nhanh tay để sở hữu ngay căn nhà như mơ với mức giá đáng ngạc nhiên. Thay đổi môi trường sống nâng tầm giá trị con người.

[fbcomments]

Liên quan