Dự án khu đô thị mới Đại Kim- Trên bước đà phát triển đồng bộ

Dự án khu đô thị mới Đại Kim- Trên bước đà phát triển đồng bộ

dự án khu đô thị mới đại kim nguyễn xiển là một tổ hợp dự án chung cư cùng với nhà liền kề, biệt thự song lập các tiện ích dịch vụ thương mại, với vị trí nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển có quy mô là 27ha. Gồm các lô đất CT1, CT2, CT3, TT1, TT2, TT3, TT4, TT5, TT6, TT7 thuộc phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Vừa qua, UBND TP Hà Nội đã đưa ra quyết định và yêu cầu các cơ quan liên ngành hoàn thành nhanh chóng các quy hoạch dự án để tiến hành đầu tư xây dựng.

Dự án khu đô thị mới Đại Kim – Hoàng Mai có tổng tích đất khoảng 27 ha, quy mô dân số khoảng 8.036 người, với nhu cầu giải quyết vấn đề về nhà ở cho dân cư thành phố: nhu cầu nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ của một số đơn vị lực lượng vũ trang, nhà ở di dân, giải phóng mặt bằng khu tập thể Văn Chương và những cư dân khác làm việc xung quanh khu vực này.

Hiện nay, các cơ quan liên ngành vẫn đang hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện các thủ tục giao đất, thu hồi đất, quản lý sử dụng đất, nghĩa vụ tài chính về đất, bảo vệ tài nguyên, môi trường theo quy định của pháp luật về vấn đề đất đai, tài nguyên môi trường để tiến hành thi công dự án.

Đồng thời hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện, tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về xây dựng và kinh doanh nhà; giám sát, đôn đốc chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ và kế hoạch đã đề ra, trong đó các công trình cao tầng phải đảm bảo về số lượng tầng hầm (tối thiểu là 3 tầng), đảm bảo về an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn chống động đất và các dịch vụ công cộng (nhà vệ sinh công cộng, khu vui chơi, giải trí ngoài trời…).

Giới hạn về khu đất dự án

Về vị trí, dự án khu đô thị Đại Kim được tọa lạc tại vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Tây Nam TP Hà Nội trên đường vành đai 3, mặt chính tiếp giáp đường Nguyễn Xiển, gần đại học Thăng Long, tiếp giáp khu dân cư xung quanh, nằm cách đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi khoảng 1km.

Bên cạnh đó, dự án còn rất gần với nhiều trường đại học lớn, các khu đô thị khác cũng như các siêu thị hay trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị. Ví dụ như: Cách khu đô thị mới kiểu mẫu thuộc bán đảo Linh Đàm khoảng 2km. Cách trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân Văn khoảng 3km. Cách siêu thị Big C Trần Duy Hưng, trung tâm Hội nghị Quốc Gia khoảng 5km. Với vị trí giao thông thuận lợi, khi Hacinco mở bán liền kề đại kim nguyễn xiển đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân Hà Nội.

Về quy mô dự án

Dự án khu đô thị mới Đại Kim thiết kế xây dựng các tòa nhà cao từ 11-20 tầng, được bố trí giáp đường Vành đai 3 và đường 30m, trong khi các nhà thấp tầng được bố trí giáp các khu dân cư hiện có, tạo nên sự hài hòa về cảnh quan.

Khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai có diện tích đất ở chiếm khoảng trên 118.500 m2, còn lại là dành cho các dịch vụ công cộng, đường giao thông, nhà trẻ, trường học…

Đại Kim là một khu đô thị mới được xây dựng đồng bộ với các khu nhà chung cư đảm bảo tối ưu hóa môi trường an cư lạc nghiệp cho người dân.

Chủ đầu tư còn đầu tư xây dựng đầy đủ các tiện ích phục vụ cho dân cư có một cuộc sống khép kín, hiện đại về nội thất, thiết bị phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống thoát hiểm, bảo vệ an ninh 24/24, bãi đỗ xe, hồ bơi, các dịch vụ công cộng…

Đặc biệt là hạ tầng kỹ thuật và xã hội tại dự án khu đô thị mới Đại Kim được quy hoạch và xây dựng một cách hoàn chỉnh với các khu trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí, phát triển dịch vụ, cao ốc văn phòng, câu lạc bộ thể dục thể thao, công viên cây xanh, trường học, cơ sở y tế… sẽ giúp cho cuộc sống dân cư khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai một cuộc sống đầm ấm hạnh phúc. Nếu bạn còn thắc mắc về giá bán biệt thự đại kim nguyễn xiển thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 094 260 9998 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

[fbcomments]

Liên quan