DỰ ÁN BĐS ĐƯỜNG ĐẠI KIM – HÀ NỘI ĐIỂM NHẤN CHO CHUNG CƯ ĐÁNG SỐNG CỦA THỦ ĐÔ

DỰ ÁN BĐS ĐƯỜNG ĐẠI KIM – HÀ NỘI ĐIỂM NHẤN CHO CHUNG CƯ ĐÁNG SỐNG CỦA THỦ ĐÔ

Đường Đại Kim – Hà Nội gắn với con đường vành đai 2,5 xuyên suốt với các quận nội thành khác trên địa bàn Hà Nội. Đây sẽ là không gian lí tưởng cho việc đầu tư bất động sản như: khu đô thị, chung cư, trung tâm vui chơi, giải trí, khu mua sắm cao cấp…

1. Vị trí, vai trò Đường Đại Kim – Hà Nội

Đường Đại Kim trực thuộc khu đô thị mới Đại Kim Định Công nằm ở quân Hoàng Mai, Hà Nội. Đường Đại Kim được đánh giá là có vị trí thuận lợi về tự nhiên, cơ sở hạ tầng cũng như về phong thủy.

Đường Đại Kim nằm sát con đường vành đai 2,5 rộng 40m nối từ Tân Mai sang Quận Cầu Giấy. Đường Đại Kim được thi công xây dựng đúng quy định của nhà nước. Mặt đường được thiết kế rộng, thoáng đãng, có vỉa hè dành cho người đi bộ khá rộng. Được trang bị đầy đủ đèn chiếu sáng hai bên đường phục vụ cho nhu cầu của người dân đặc biệt là người dân sống ở khu biệt thự đại kim nguyễn xiển

Đường Đại Kim – Hà Nội là nơi kết nối các con đường dẫn vào khu trung tâm mua sắm sầm uất. Bên cạnh đó, con đường này còn giáp với các công trình xây dựng như trường Đại Học Thăng Long, Trường tiểu học Đại Từ, Ủy ban nhân dân phường Đại Kim, Bệnh viên đa khoa y học cổ truyền quân đội, Khách sạn Mường Thanh và nhiều công trình xây dựng lớn khác.

Đường Đại Kim – Hà Nội còn được thiên nhiên ưu đãi khi nằm liền kề với các sông, hồ lớn tại Hà Nội. Đó là hồ Linh Đàm và hồ Định Công, sông Lừ.. Chính vì thế, các nhà nghiên cứu về phong thủy đánh giá rất cao không gian, con đường nơi đây.

2. Lợi thế của con đường Đại Kim – Hà Nội

Như đã trình bày ở trên, đường Đại Kim- Hà Nội đạt được nhiều ưu điểm trong thi công thiết kế, đạt được nhiều sự khen ngợi của chuyên gia phong thủy, nhiều tâm đắc của các nhà nghiên cứu bất động sản.

Các nhà nghiên cứu bất động sản vẫn luôn dành cho đường Đại Kim một sự quan tâm nhất định mỗi ngày. Vì thế, việc bán biệt thự dự án kđt đại kim đang là vấn đề sục sôi. Lượt theo dõi, tìm hiểu các căn hộ, khu chung cư tại con đường Đại Kim – Hà Nội tăng lên từng giờ, từng ngày.

3. Sức hút của bất động sản tại đường Đại Kim- Hà Nội

Bất động sản tại đường Đại Kim- Hà Nội nói riêng, bất động sản tại khu đô thị Đại Kim, Hoàng mai nói chung luôn có sức hút mạnh.

Tại đây, các khu căn hộ, chung cư được thiết kế hoàn toàn chỉnh chu về độ an toàn cũng như nét thẩm mĩ.

Dưới góc độ của các chuyên gia xây dựng, khu đô thị được thiết kế dưới dạng 4 công trình sản phẩm như: biệt thự, nhà liền kề, nhà shophouse, nhà vườn… Công trình thiết kế là sự đen xen kết hợp tuyệt hảo giữa cổ điển và hiện đại. Nhà thiết kế luôn chú ý tới sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người nhằm thỏa mãn tâm lí của khách hàng vì vậy, mỗi khu nhà liền kề đều có ban công – không gian dành cho thiên nhiên của bạn.

Bên cạnh nét thẩm mĩ, sự an toàn trong thi công thiết kế luôn là vấn đề hàng đầu của các chủ thầu xây dựng. Đội ngũ xây dựng, thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và dưới sự hướng dẫn, điều tiết của các cán bộ có kiến thức năng lực cao. Các yếu tố về phòng tránh rủi ro trong quá trình sử dụng chung cư cũng được các chuyên gia phòng ngừa rất cụ thể, chi tiết để luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Với những ưu điểm, lợi thế trên, chung cư tại con đường Đại Kim- Hà Nội hoàn toàn làm hài lòng khách hàng. Bạn mong muốn sở hữu biệt thự, chung cư tại đường Đại Kim- Hà Nội nhưng vẫn băn khoăn về giá bán biệt thự đại kim nguyễn xiển thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

 

[fbcomments]

Liên quan