2 yếu tố cần lưu ý khi chọn mua căn hộ

2 yếu tố cần lưu ý khi chọn mua căn hộ

Thị trường bất động sản Hà Nội phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án mới xuất hiện. Tuy nhiên, chọn được nơi an cư thoải mái, văn minh và tiện ích không phải là điều dễ dàng.

Các gia đình trẻ cần lưu ý những gì khi chọn mua nhà?

Vị trí, giao thông

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong các tiêu chí làm nên giá trị dự án và quyết định sức mua. Cộng hưởng các yếu tố như giao thông, an ninh, tiện ích, tầm nhìn và môi trường sống, Dự án Khu đô thị Đại Kim thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi mở bán liền kề dự án kđt đại kim

dự án khu đô thị mới đại kim nguyễn xiển tọa lạc tại vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội trên đường vành đai 3, mặt chính tiếp giáp đường Nguyễn Xiển, gần đại học Thăng Long, tiếp giáp khu dân cư xung quanh, cách đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi khoảng 1km.Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận

Bên cạnh đó, khu đô thị Đại Kim còn rất gần nhiều trường đại học lớn, khu đô thị cũng như các siêu thị hay trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị. Cụ thể: Cách khu đô thị mới kiểu mẫu bán đảo Linh Đàm 2km. Cách các trường Đại học Khoa học Tự nhiên hay Khoa học Xã hội và Nhân Văn khoảng 3km. Cách siêu thị Big C Trần Duy Hưng, trung tâm Hội nghị Quốc Gia 5km.

Một điểm đáng lưu ý nữa, tuy tọa lạc tại vị trí đắt đỏ bậc nhất khu vực nhưng giá bán liền kề đại kim nguyễn xiển lại không quá cao, phù hợp với những gia đình trẻ tại Hà Nội.

Uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu thi công

Tiến độ dự án, chất lượng công trình sẽ khẳng định được uy tín của chủ đầu tư, xây dựng được niềm tin với khách hàng. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng làm được điều này.

Các dự án của Hacinco đều chọn những nhà thầu uy tín trên thị trường. Hacinco được quản lý vận hành và tham gia của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các dự án mà Hacinco  quản lý và phát triển luôn đạt tiến độ hay thậm chí vượt kế hoạch đề ra nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí kỹ thuật khắt khe nhất.

Đáp ứng được 2 điều trên, nên dự án khu đô thị Đại Kim thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân khi mở bán liền kề kđt đại kim hoàng mai

 

[fbcomments]

Liên quan